Menu

Sửa chữa nhà xưởng là rất cần thiết với các doanh nghiệp có nhà máy, nhà xưởng, nhà kho… sau thời gian dài hoạt động và có dấu hiệu bị xuống cấp, hư hỏng. Hoặc sửa chữa nhà xưởng với yêu cầu mở rộng về diện tích để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển, đổi mới của doanh nghiệp.

Trên đà phát triển kinh tế và hội nhập với các nước trên thế giới, nhu cầu sản xuất hàng hóa phục vụ trong nước và xuất khẩu đi các nước ngày càng nhiều, bởi vậy nhu cầu sử dụng đến các nhà xưởng, nhà kho ngày càng lớn. Tuy nhiên đi kèm với sự phát triển về sản xuất thì số lượng hàng hóa cùng chất lượng công trình nhà xưởng cũng đòi hỏi phải tăng cao.

Nếu muốn đáp ứng được nhu cầu đó thì bắt buộc các chủ doanh nghiệp phải tiến hành cải tạo hoặc sửa chữa nhà xưởng để phục vụ cho công việc của mình tốt hơn. Nhanh nhạy trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng và thấu hiểu các nhu cầu của các nhà đầu tư, Cơ khí xây dựng Việt Tín liên tục nâng cao và phát triển dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Nam Định để phục vụ cho nhiều khách hàng hơn trên khắp toàn quốc.

Sửa chữa nhà xưởng tại Nam Định

Trong những năm qua, Cơ khí xây dựng Việt Tín luôn không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại cho dịch vụ sửa chữa nhà xưởng để dịch vụ có thể phát triển rộng rãi với chất lượng tốt hơn. Sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, Việt Tín luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa nhà xưởng chất lượng. Thời gian thi công của Việt Tín luôn nhanh chóng, đảm bảo tốt về kỹ thuật và mỹ thuật với giá cả cạnh tranh nhất.

Các hạng mục sửa chữa nhà xưởng tại Nam Định

- Chống thấm, chống dột mái : Sau nhiều năm chịu nắng mưa thì mái của nhà xưởng tại Nam Định bắt đầu bị ăn mòn và mục. Nước mưa có thể thấm xuyên và chảy vào trong, gây hư hỏng hàng hóa hoặc chạm chập điện, vậy nên cần sửa chữa nhà xường một cách nhanh chóng để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

- Chống thấm nền nhà xưởng : một vài nhà xưởng, nhà kho sau nhiều năm thì lớp pê-tông nền bắt đầu rữa ra. Điều đó làm nước thấm ngược lên tạo ẩm mốc. Hoặc làm bông lớp sơn Epoxy chống thấm nên cần phải sơn lại.

sửa chữa nhà xưởng tại nam định

Nhà xưởng cất giữ hàng hóa cần kiểm tra nền chống thấm thường xuyên để đảm bảo chất lượng hàng hóa

- Sơn nhà xưởng, sơn tường, sơn rào, sơn nền epoxy, sơn khung thép tiền chế cũng cần thực hiện.  Việc sơn sửa sẽ bảo vệ nhà xưởng cho những năm tiếp theo.

- Cải tạo hệ thống thoát nước : sau nhiều năm thì hệ thống thoát nước của nhà xưởng bắt đầu lắng đọng chất bẩn. Hệ thống thoát không còn khả năng thoát nước như trước. Có thể gây ngập úng khi mùa mưa đến. Gây ảnh hưởng công việc hoặc hư hại đến máy móc, hàng hóa. Chính vì vậy cải tạo hệ thống thoát nước cũng rất cần thiết.

Hạng mục công việc khác

- Một số hạng mục xây dụng bị hư hỏng cũng cần chú ý trong sửa chữa nhà xưởng tại Nam Định như : tường vách bị nứt; hàng rào bị hư; đường nhựa nội bộ bị hư hỏng ổ gà; …

- Hệ thống điện, nước: Hệ thống phân phối điện, hệ thống chiếu sáng, điều hòa không khí, quạt, cấp nước. Nên thực hiện kiểm tra chụp nhiệt hồng ngoại hệ thống điện 1 năm 1 lần để phòng ngừa sự cố.

sửa chữa nhà xưởng tại nam định

Hệ thống điện, nước cần được kiểm tra theo định kì để đảm bảo công việc luôn được vận hành tốt

Cơ khí xây dựng Việt Tín đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các nhà xưởng, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Hãy đến với Việt Tín để cảm nhận dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Nam Định với chất lượng uy tín, sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc cùng chi phí hợp lý nhất.

Quý vị cũng có thể xem thêm về các tin khác tại đây :

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :
Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn