Menu

Mỗi ngôi nhà chúng ta đang ở cũng giống như món hàng hay vật dụng mà chúng ta sở hữu, không thể tránh khỏi những lúc ngôi nhà trở nên xuống cấp và cần nhanh chóng cải tạo, sửa chữa. Và làm sao để lựa chọn được một đơn vị cải tạo nhà uy tín là điều không hề dễ dàng.

Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà tại Hải Phòng của Xây Dựng Việt Tín đều được các kỹ sư có năng lực chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm của Việt Tín hoạch định và tư vấn tận tình nhằm rút ngắn thời gian thi công xây dựng và giảm tải đáng kể chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Qua kinh nghiệm thực tế, Xây Dựng Việt Tín thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của hầu hết khách hàng mong muốn tổ ấm thân yêu của mình được bền đẹp và vững chãi nên đã không ngừng phát triển để hoàn thiện các hạng mục dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng, nhận lại được sự hài lòng và đánh giá cao.

Xây Dựng Việt Tín đã áp dụng phương pháp trọn gói vào xây dựng, cải tạo sửa chữa nhà ở dân dụng, ưu điểm của phương pháp này là có tính đồng bộ thi công xây dựng cao, mọi công đoạn đều có kế hoạch được tính toán cụ thể và phân công nhiệm vụ rõ ràng. Vì thế, khi tiến hành cải tạo sữa chữa nhà tại Hải Phòng cho mọi khách hàng sẽ giảm thiểu được tối đa hoặc né tránh các phát sinh không cần thiết, nâng cao được kết cấu công trình và rút ngắn được thời gian thi công.

Mặt khác,với các kĩ sư, người giám sát được đào tạo, được cấp bằng hành nghề và hoạt động độc lập của người giám sát sẽ giúp chủ thầu bớt được nỗi băn khoăn trong các khâu thiết kế thi công xây dựng. Cụ thể là chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng chi tiết trong các cuộc họp với chủ đầu tư giúp chủ đầu tư nắm bắt được quá trình thi công xây dựng hay cải tạo nhà cũng như theo dõi được chi tiêu tài chính minh bạch cho chính ngôi nhà của mình.

Uy tín luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu đối với dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà của Xây Dựng Việt Tín, bởi lẽ thi công sửa chữa cải tạo nhà cũ luôn khó khăn hơn so với việc tiến hành xây dựng nhà mới. Việc cải tạo sửa chữa nhà cũng phải đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, chất lượng cao, đảm bảo mọi công trình sau khi thi công có một kết cấu đạt tiêu chuẩn bền vững, đồng thời luôn có sự tối ưu về phương pháp xây dựng để giảm thời gian thi công sửa nhà cũng như giảm giá thành công trình mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Các hạng mục cải tạo, sửa chữa nhà tại Hải Phòng của Xây Dựng Việt Tín bao gồm:

 • Sơn, dặm vá tường cũ, chống thấm lại trần nhà...
 • Thiết kế lại hệ thống điện nước, sửa chữa điện nước, các thiết bị liên quan
 • Tháo dỡ nhà cũ, sửa chữa gia cố móng nhà, xây mới theo yêu cầu
 • Ốp lại tường nhà, lát đá hoa cương, sàn gỗ
 • Sửa chữa và bố trí lại phòng ốc, xây tường nhà, thiết kế lại nhà vệ sinh...
 • Lắp đặt trần thạch cao, vách ngăn thạch cao...
 • Nâng tầng, lắp đặt mái khi sửa chữa nhà cũ theo yêu cầu

Việc giám sát công trình cũng là cần thiết để đảm bảo công trình sau khi xây sửa nhà đạt được chất lượng đúng yêu cầu. Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà ở cho khách hàng sinh sống tại Hải Phòng của Việt Tín sẽ được giám sát viên xây dựng ICCI hoạt động hoàn toàn độc lập giám sát mọi quá trình thi công xây dựng cải tạo sửa chữa nhà. Sau khi các công đoạn cải tạo sửa chữa nhà đã xong thì các giám sát viên của chúng tôi sẽ kiểm định nghiêm ngặt bằng các quy định đo lường chất lượng công trình trước khi bàn giao cho khách hàng. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết bảo hành công trình đối với tất cả các hạng mục cải tạo sửa chữa nhà ở dân dụng.

Đối với dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà phố, vấn đề an toàn luôn được Xây Dựng Việt Tín đặt lên hàng đầu, đảm bảo hành lang an toàn trong khu vực thi công xây dựng, hạn chế gây ô nhiễm tiếng ồn trong khu vực. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo được thời gian thi công ngắn nhất nhưng chất lượng công trình vẫn phải hoàn hảo nhất, hạn chế tối thiểu chi phí phát sinh để làm giảm giá thành của công trình. Mặt khác, chúng tôi cũng đảm bảo sau khi cải tạo sửa chữa nhà phố cho khách hàng sẽ không ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị mà vẫn đáp ứng được yêu cầu thiết kế chỉnh sửa cho khách hàng. 

Để làm được điều này, bên cạnh việc hoạch định rõ ràng liên kết giữa các bước thi công sửa chữa cải tạo nhà để giảm thiểu rủi ro kéo dài thời gian hoàn thiện công trình, Xây Dựng Việt Tín chúng tôi cũng rất cần sự đồng thuận của khách hàng và sự tham gia trực tiếp của chủ đầu tư công trình. Với năng lực thi công xây dựng thực chất, uy tín và chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng những công trình chất lượng, Việt Tín tự hào nhận được đông đảo sự tin tưởng hợp tác từ phía đông đảo khách hàng sống tại nội và ngoại thành Hải Phòng.

Đối với mỗi công trình sửa chữa cải tạo nhà ở, công trình dân dụng sau khi bàn giao cho Quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo hành kĩ thuật công trình từ 3 -5 năm hoặc lâu hơn tùy thuộc vào công trình cũng như yêu cầu từ phía khách hàng.

Xây Dựng Việt Tín tự hào là đơn vị xây dựng, cải tạo sửa chữa nhà ở uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách mọi dịch vụ xây dựng hay cải tạo sửa chữa nhà ở dân dụng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Quý vị cũng có thể xem thêm về các tin khác tại đây :

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

 • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
 • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
 • Tel :0225.6595.374
 • Hotline :0972.88.92.90
 • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

cải tạo nhà, sửa chữa nhà, cải tạo sửa chữa nhà tại Hải Phòng

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn