Menu

Sau thời gian dài sử dụng, công trình nhà xưởng dần xuống cấp theo thời gian. Vì vậy, cải tạo nhà xưởng là một công việc rất cần thiết để duy trì hoạt động của các doanh nghiệp. Cơ khí xây dựng Việt Tín chuyên dịch vụ thi công nhà xưởng, sửa chữa, cải tạo nhà xưởng, nhà công nghiệp. tại Hải Dương với chất lượng cao.

Công ty cơ khí xây dựng Việt Tín có một loại dịch vụ chuyên về sửa chửa cải tạo nhà xưởng dành cho những nhà xưởng xuống cấp trầm trọng về ngoại thất và nội thất được đảm bảo thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên kĩ thuật tay nghề cao.

Việc bảo trì cho nhà xưởng đòi hỏi diển ra thường xuyên, để đảm bảo một nhà xưởng hoạt động trong thời gian tốt nhất thường thì khoảng một năm, lúc này việc sửa chửa cải tạo lại cho nhà xưởng là cần thiết hơn cả.

Cải tạo nhà xưởng tại Hải Dương

Việc cải tạo nhà xưởng phụ thuộc về mức độ mà sự hư hại ảnh hưởng tới nhà xưởng, vấn đề ảnh hưởng tới việc nhà xưởng hay xuống cấp phần lớn là do thời tiết gây nên, ngoài ra các vấn đề khác cũng làm cho chất lượng nhà xưởng xuống cấp. Sau đây Việt Tín sẽ liệt kê một số hạng mục cần và nên bảo trì thường xuyên để tránh việc nhà xưởng xuống cấp một cách trầm trọng đến mức phải đập ra và xây lại hoàn toàn mới.

1. Mái tôn

Mái tôn sử dụng lâu ngày sẽ có hiện tượng bị mưa dột ở những vị trí mũ đinh, và hay bị ở ngay phía cuối của phần mái khi mưa lớn thì lưu lượng thoát nước không kịp sẽ gây ứ đọng gây ra rỉ sét của phần mái tôn; khi bị rỉ sét lâu quá thì làm cho mái tôn dễ bị mục và hay bị thấm nước khi vào mùa mưa.

cải tạo nhà xưởng tại hải dương

Thường xuyên kiểm tra phần mái tôn để có thể cải tạo nhà xưởng một cách tốt hơn

2. Lát nền

Trong thời gian sử dụng nền sẽ dễ bị lún hoặc trong các quá trình làm việc, các nhà xưởng chuyên làm về cơ khí, khi các sản phẩm cơ khí rớt xuống rất dễ gây nứt nền nhà và độ láng mịn của nền không còn nguyên vẹn trong quá trình sử dụng lâu dài.

3. Cải tạo hệ thống cấp thoát nước

Sau nhiều năm sử dụng thì hệ thống cấp thoát nước của nhà xưởng bắt đầu đọng lại những tạp chất bẩn hoặc những mảng bám, làm cho hệ thống cấp nước bị nghẹt không còn hoạt động như ban đầu. Đó cũng là nguyên nhân gây ngập úng khi mùa mưa đến, đặc biệt lúc mưa lớn khi mà đường cấp thoát nước không được thông thoáng thì sẽ dẫn tới xưởng bị ngập và làm hư hại tới máy móc và tài sản trong xưởng. Cho nên việc cải tạo đường cấp thoát nước cho nhà xưởng là điều quan trọng cần phải làm.

4. Sơn sửa

Sau quá trình thời gian sử dụng lâu năm các cửa sắt, các hàng rào hoặc kết cấu khung thép của nhà xưởng sẽ bị rỉ sét và dễ bị mục khi sử dụng trong một thời gian dài, nên việc sơn và sửa là một khâu quan trọng không thể thiếu trong quá trình cải tạo nhà xưởng tại Hải Dương vì quá trình sơn mới sẽ giúp bảo vệ cho nhà xưởng lâu bền và tiếp tục trải qua những năm tháng tiếp theo.

cải tạo nhà xưởng tại hải dương

Sơn sửa lại các bộ phân của nhà xưởng để đảm bảo quá trình sử dụng an toàn

5. Chống thấm và gia cố

Khi qua thời gian sử dụng lâu thì thời tiết do mưa gây ra làm cho nhưng góc trên của nhà xưởng dể bị thấm nước. Khi nước thấm vào gây ra hiện tượng thẩm thấu sâu vào bên trong làm cho mục bên trong của nhà xưởng khi nước thấm lâu cho nên cần phải gia cố ngay những chỗ nào thấm nước và bắt đầu thực hiện quy trình chống thấm.

6. Cách nhiệt

Trong quá trình sử dụng nhà xưởng thì có một hiện tượng nhà xưởng sẽ bắt đầu nóng lên, nhiệt độ bên trong nhà xưởng tăng sẽ gây thiệt hại hư hàng hóa bên trong nhà xưởng. Ngoài ra, cũng gây cho người làm việc bên trong cũng bị ảnh hưởng về nhiệt độ, hoặc nặng hơn con người sẽ dễ bị sốc nhiệt nên công việc cách nhiệt bên trong nhà xưởng là điều phải làm nếu không sẽ gây ra thiệt hại rất lớn.

Đây là những quy trình sửa chửa cải tạo nhà xưởng của công ty Cơ khí xây dựng Việt Tín. Thông qua quy trình này, khách hàng có thể thấy được sự chuyên nghiệp và chất lượng trong mỗi công trình cải tạo nhà xưởng của chúng tôi.

Nếu bạn là chủ đầu tư tại khu vực Hải Dương và có nhu cầu cải tạo nhà xưởng của mình thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty Việt Tín để được đội ngũ tư vấn viên cùng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Quý vị cũng có thể xem thêm về các tin khác tại đây :

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :
Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn