Menu

Để có thể xây dựng được một nhà kho hoàn chỉnh, chúng ta không thể thiếu được bản vẽ xây dựng. Có những quy định rất rõ ràng về bản vẽ xây dựng nhà kho, tuy nhiên nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về thiết kế cải tạo, xây dựng nhà kho hay những bản vẽ nhà kho đẹp. Bởi vậy trong bài viết dưới đây, Việt Tín muốn chia sẻ những vấn đề liên quan đến bản vẽ nhà kho và những điều cần lưu ý khi dựng nhà kho tại Hải Dương.

Đối với bất kỳ một công trình nào cũng vậy, thiết kế bản vẽ và tham khảo đơn giá xây dựng nhà kho là những việc làm đầu tiên của chủ đầu tư dự án. Nhà thiết kế xây dựng nhà kho sẽ dựa vào loại công trình như nhà kho công nghiệp, nhà kho tiền chế, nhà kho xưởng.. và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư dự án để thiết kế bản vẽ nhà kho một cách hợp lý và tối ưu nhất.

Cải tạo, dựng nhà kho tại Hải Dương

Hãy cùng công ty xây dựng Việt Tín tìm hiểu về những thông tin cần thiết liên quan đến các bản vẽ khi dựng nhà kho tại Hải Dương và các điều cần lưu khi cải tạo, dựng nhà kho trong bài viết dưới đây.

sửa chữa, dựng nhà kho tại hải dương

Qúa trình cải tạo, dựng nhà kho tại Hải Dương rất phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp từ phía công ty thi công

Bản vẽ phối cảnh nhà kho đẹp

Nội dung bản vẽ nhà kho bao giờ cũng có các phần như lên ý tưởng thiết kế, tham khảo những mẫu bản vẽ nhà kho đẹp, tham khảo ý kiến mọi người xung quanh…

Mỗi một loại nhà kho khác nhau sẽ có cách xây dựng nhà kho khác nhau, một bản vẽ nhà kho được coi là tương đối hoàn chỉnh khi đảm bảo đủ những yếu tố sau:

 • Mặt bằng tầng trệt.
 • Mặt bằng các tầng còn lại (nếu có).
 • Mặt bằng mái.
 • Mặt đứng chính, mặt cắt dọc.

Bên cạnh đó, bản vẽ kết cấu của quá trình dựng nhà kho cũng cần đảm bảo được những chi tiết sau:

 • Mặt bằng móng – cột.
 • Chi tiết nền móng – cột.
 • Mặt bằng thép các tầng.
 • Mặt bằng thép tầng mái.
 • Chi tiết các loại dầm, thép.

cải tạo, dựng nhà kho tại hải dương

Những bản vẽ thiết kế sẽ giúp quá trình cải, dựng nhà kho tại Hải Dương được thực hiên chuyên nghiệp hơn

Thiết kế bản vẽ là một phần công việc không thể thiếu trong quá trình xây dựng, thông qua bản vẽ người thợ thi công sẽ thấy được những số liệu kỹ thuật, các chi tiết cấu tạo, những nguyên vật liệu cần sử dụng hay những yêu cầu khi lắp đặt, thi công công trình.

Những lưu ý khi xây dựng và sửa chữa nhà kho tại Hải Dương

Sau khi đã hoàn tất được bản vẽ xây dựng nhà kho, đưa ra được cách xây dựng nhà kho tối ưu nhất, việc xây dựng nhà kho sẽ được tiến hành. Trong suốt quá trình xây dựng nhà kho, đội ngũ thi công cũng như giám sát công trình cần lưu đến một số điểm như:

Phần móng và nền của nhà kho

Móng và nền là hai phần quan trọng nhất trong suốt quá trình xây dựng nhà kho, móng và nền ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình. Nếu bạn xây dựng nhà kho công nghiệp và vị trí đất của bạn không được tốt thì việc gia cố phần móng chắc chắn là việc làm hết sức cần thiết.

Nền nhà cũng vậy, sau khi đổ bê tông, nền nhà kho cần được làm phẳng để chống bám bụi trên bề mặt cũng như giúp việc vệ sinh, lau chùi trở nên dễ dàng hơn.

Khung nhà kho cần được thiết kế an toàn

Sau móng và nền thì các phần như khung nhà kho thép, các loại cột kèo để lắp dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng cần được đảm bảo về độ thiết kế một cách an toàn và chắc chắn nhất, tránh trường hợp thép thiếu hoặc thừa làm ảnh hưởng đến thời gian thi công nhà kho tiền chế cũng như đội giá xây dựng lên.

Đội ngũ thi công nhà kho

Nhà kho thép, nhà kho công nghiệp… hiện nay đều được thi công, lắp dựng theo những tiêu chuẩn riêng và không cần quá nhiều nhân công. Chính vì vậy đội ngũ thi công những công trình này cần có tay nghề cao, khi lắp dựng cần đảm bảo đáp ứng đúng nguyên lý xây dựng nhà kho để đảm bảo độ an toàn một cách cao nhất.

Xây dựng, sửa chữa nhà kho không khó nhưng cũng không phải dễ, chúng ta phải có một bản vẽ xây dựng nhà kho thật tỉ mỉ và chi tiết thì mới có thể xây dựng, hoàn thiện được nhà kho một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn muốn sử dụng một dịch vụ sửa chữa, dựng nhà kho tại Hải Dương với các yếu tố cùng quy chuẩn chuyên nghiệp như trên đây thì hãy đến với công ty xây dựng Việt Tín - nơi có đội ngũ kiến trúc sư cùng nhân viên kĩ thuật tay nghề cao và trình độ chuyên môn sâu sẽ giúp khách hàng đạt được những sự hài lòng nhất định.

Quý vị cũng có thể xem thêm về các tin khác tại đây :

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

 • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
 • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
 • Tel :0225.6595.374
 • Hotline :0972.88.92.90
 • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :
Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn