Menu

Hiện nay, hầu hết những công ty hay doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải có nhà xưởng để sản xuất ra sản phẩm. Từ nhu cầu đó, trên thị trường xây dựng xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị nhận thiết kế và thi công nhà xưởng. Xây Dựng Việt Tín với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao đã thi công nhà xưởng cho nhiều chủ đầu tư tại một số tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó Hải Dương được đánh giá là khách hàng đầy tiềm năng của Việt Tín.

Chúng tôi đã lên phương án thi công nhà xưởng tại KCN Ninh Giang Hải Dương đúng tiến độ đã thống nhất trước đó với chủ đầu tư nhận được sự hài lòng và đánh giá từ chủ đầu tư khu công nghiệp.

Công trình : Thi công nhà xưởng tại KCN Ninh Giang Hải Dương

Xây Dựng Việt Tín chúng tôi đã bàn bạc và thống nhất với chủ đầu tư lên phương án thi công nhà xưởng tại Hải Dương theo giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế. Bởi nhà thép tiền chế là loại hình công trình nhà xưởng được ưa chuộng nhất hiện nay được làm bằng kết cấu thép được sản xuất và chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Phương án thi công nhà xưởng tại KCN Ninh Giang Hải Dương được đội ngũ kiến trúc sư Việt Tín thực hiện các giai đoạn chính, cụ thể như sau:

  • Thiết kế kiến trúc nhà xưởng
  • Sản xuất cấu kiện thép tại xưởng sản xuất
  • Lắp dựng kết cấu thép tại công trình nhà xưởng
  • Xây dựng phần bê tông cốt thép (thi công móng, tường bao che, nền nhà xưởng...)

Toàn bộ kết cấu thép được sản xuất đồng bộ rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn nhất. Khi tiến hành thi công nhà xưởng tại KCN Ninh Giang Hải Dương, chúng tôi chỉ cần rất ít thao tác tiến hành lắp ghép để tạo nên một công trình hoàn chỉnh, nhằm giảm thiểu tiến độ thi công nhằm sớm đưa nhà xưởng vào hoạt động, mặt khác chủ đầu tư còn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.

Thi công nhà xưởng tại Ninh Giang Hải Dương

Nhà xưởng tại Hải Dương đi vào hoạt động sau khi thi công hoàn thiện

Do ưu điểm của nhà thép tiền chế là chi phí xây dựng thấp, thời gian xây dựng nhanh chóng, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng trong tương lai nên đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.

Bằng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ từ khâu nhập vật liệu đến khâu sản xuất cấu kiện tại nhà xưởng cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng, Xây Dựng Việt Tín cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những công trình nhà xưởng đảm bảo về mặt kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và trên hết là dây chuyền hoạt động của xưởng được tối ưu.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng uy tín chất lượng cho chủ đầu tư với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có năng lực chuyên môn cao. 

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

thi công nhà xưởng, thi công nhà xưởng tại KCN Ninh Giang Hải Dương, thi công nhà xưởng tại Hải Dương

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn