Menu

Trên đà phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa, các khu công nghiệp ngày càng xuất hiện với tần suất lớn phục vụ nhu cầu lắp ráp, chế biến, sản xuất các mặt hàng tiêu dùng và công nghiệp nặng - nhẹ. Một yếu tố tất yếu đặt ra lúc này là cần một không gian rộng, có đủ sức chứa số lượng công nhân lớn và các trang thiết bị máy móc đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư. Thi công nhà xưởng từ đó trở thành một vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu được chủ doanh nghiệp rất quan tâm.

Thi công nhà xưởng tại KCN Nam Sách Hải Dương được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên nghiệp, khả năng xử lý và sắp xếp bố cục nhạy bén của Xây Dựng Việt Tín rất được chủ đầu tư đánh giá cao. Thấu hiểu được tâm lý của nhà đầu tư, Việt Tín đã lên phương án thi công nhà xưởng tại một số tỉnh thành trên toàn quốc đáp ứng đúng nguyên vọng và nhu cầu kinh doanh của từng người.

Công trình : Thi công nhà xưởng tại KCN Nam Sách Hải Dương

Giải pháp xây dựng nhà xưởng hiện đại mang tên nhà thép tiền chế đang ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến rộng rãi bởi sự ứng dụng đa dạng của nó cùng những lợi ích thiết kế mà quy mô nhà thép tiền chế này mang lại. Chúng tôi là đã lựa chọn giải pháp này để lên phương án thi công nhà xưởng thép tiền chế tại KCN Nam Sách Hải Dương.

Quy trình thiết kế thi công nhà xưởng tại KCN Nam Sách Hải Dương bao gồm:

Bước 1: Khảo sát – bàn bạc nhu cầu với chủ khách hàng về tại nơi xây dựng nhà xưởng.

Bước 2: Thiết kế cơ sở nhà xưởng, vị trí, diện tích.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng.

Thi công nhà xưởng tại Hải Dương

Nội dung thiết kế thi công nhà xưởng tại KCN Nam Sách Hải Dương

Chúng tôi đã lên phương án thiết kế thi công nhà xưởng tại KCN Nam Sách Hải Dương, coi xét quy mô , vị trí các hạng mục công trình nhà xưởng, lắp đặt cửa sắt, giảng giải các phương án xây dựng nhà xưởng: Công nghệ, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật (bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng)

Thực hiện bản vẽ mặt bằng, lược đồ công nghệ, phương án kiến trúc đối với khách hàng về xây dựng nhà xưởng.

Nội dung thiết kế bản vẽ thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng tại Hải Dương

Bao gồm thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát xây dựng can hệ, cửa sắt sơn tĩnh điện dự toán xây dựng công trình.

Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế đảm bảo biểu thị được đầy đủ các tham số kỹ thuật, nguyên liệu dùng và chi tiết cấu tạo ăn nhập với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được vận dụng, bảo đảm đủ điều kiện để khai triển thi công xây dựng nhà xưởng,xây nhà kho, công trình.

Công ty Xây Dựng Việt Tín tự hào là đơn vị có giá thành thiết kế thi công nhà xưởng hợp lý trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với quy mô về nhà xưởng - nhà thép tiền chế. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về năng lực sản xuất thi công của kiến trúc sư dựa vào sự nâng cao trong ứng dụng khoa học tiên tiến và các quy trình ổn định giúp cho công ty luôn đảm bảo về giá cả cạnh tranh thấp nhất và chất lượng tốt nhất. 

Việt Tín luôn đem đến giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm đối với khách hàng nhờ khả năng tối ưu nhờ tạo ra được thêm tầng bổ sung vào không gian hiếm mà vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội.

Xây Dựng Việt Tín, một trong những đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại ích lợi cao nhất cho quý khách hàng, nên luôn đặt nhân tố kinh tế cùng với đó là nguyên tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công nhà xưởng đẹp với giá thành hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

thi công nhà xưởng, thi công nhà xưởng tại Hải Dương, thi công nhà xưởng tại KCN Nam Sách Hải Dương

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn