Menu

Việc thiết kế thi công nhà xưởng không những phải tuân thủ theo các kỹ thuật mà còn phải đảm bảo an toàn lao động cho những người tham gia thi công công trình. Nhà xưởng ra đời để phục vụ cho các hoạt động sản xuất của con người, tạo nên một không gian chế biến sản xuất rộng rãi, trang thiết bị tiên tiến thúc đẩy quá trình làm việc hiệu quả cho đội ngủ công nhân viên tại khu công nghiệp. Tạo một môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo an toàn và chất lượng sản xuất là những tiêu chí thi công nhà xưởng mà Xây Dựng Việt Tín chúng tôi luôn hướng đến. Những công trình nhà xưởng được thi công bởi đội ngũ kỹ sư tại Việt Tín luôn được chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao. 

Mới đây, Xây Dựng Việt Tín đã tiến hành thi công hoàn thiện nhà xưởng tại khu công nghiệp Lai Vu thành phố Hải Dương theo đúng yêu cầu và nguyện vọng của chủ đầu tư.

Công trình : Thi công nhà xưởng tại KCN Lai Vu thành phố Hải Dương

Thi công nhà xưởng tại Hải Dương được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Tín giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo tính an toàn, ưu Việt, có được tính bền vững và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, thời gian xây lắp nhà xưởng được thực hiện nhanh chóng, chi phí tiết kiệm và có thời hạn bảo hành lâu dài.

Để đáp ứng được yêu cầu thi công nhà xưởng tại KCN Lai Vu TP. Hải Dương, chúng tôi đã lên quy trình thi công nhà xưởng kỹ lưỡng từ việc lựa chọn chất lượng vật tư, vật liệu, thiết bị lắp đặt công trình và thiết kế ánh sáng, đảm bảo kỹ thuật khi thi công. Các vấn đề về an ninh, phòng cháy chữa cháy điện nước, cách nhiệt... được quan tâm triệt để, bảo hành nghiêm túc, luôn hướng tới cái đẹp và sự hoàn thiện.

Nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại các khu công nghiệp ngày một tăng cao. Tại khu công nghiệp Lai Vu TP. Hải Dương, dựa trên quy mô diện tích xây dựng của nhà xưởng, quy mô hoạt động và chi phí thi công mà chủ đầ tư dự tính, Xây dựng Việt Tín chúng tôi đã tiến hành lên phương án thi công nhà xưởng tại Hải Dương theo mô hình kết cấu thép tiền chế. Hiện nay, kết cấu thép tiền chế được ứng dụng phổ biến nhất vào xây dựng nhà xưởng. 

Thi công nhà xưởng tại KCN Lai Vu

Xây dựng nhà xưởng khung thép mang đến nhiều thuận lợi cho việc hoạt động sản xuất của khu công nghiệp. trên hết là những thuận lợi cho chủ doanh nghiệp. Vậy những thuận lợi từ việc thi công nhà xưởng khung thép là gì?

  • Trước hết, cần biệt đặc tính quan trọng của thép là tính bền cao. Vì lý do này, nhà kết cấu thép là vững chắc và xây dựng để cuối hơn đối tác của họ. Ví dụ, khung gỗ thường bị thối và bị nhiễm trùng mà ăn đường gỗ từ từ. Điều này thường gây ra sự sụp đổ của cấu trúc. Mặc dù, thép có kiểu riêng của mình lỗi có thể tấn công cấu trúc. Tuy nhiên, nguyên nhân này chỉ ít bị hư hại khi so sánh với những ngôi nhà bằng gỗ.
  • Ngoài ra, vấn đề cong vênh được loại bỏ trong nhà kết cấu thép. Mắc gây ra do thời tiết có thể gây ra toàn bộ cấu trúc để di chuyển ra khỏi vị trí. Vì thép có độ bền trong khoảng thời gian cả ngắn hạn và dài của thời gian, chi phí bảo trì được giảm trong một khoảng thời gian khi so sánh với cấu trúc bằng gỗ đã bị biến dạng và thay thế so với cùng kỳ.
  • Nhà kết cấu thép tiền chế là rất mạnh mẽ mà làm cho nhà xưởng chịu được khắc nghiệt của điều kiện thời tiết trong đó bao gồm những cơn mưa nặng rơi, gió lực gió mạnh và bão. Tuy nhiên nó là quan trọng cần lưu ý rằng, cũng như xây dựng những ngôi nhà này là khác nhau từ các nhà bằng gỗ hoặc gạch tiêu chuẩn, nó được khuyến khích sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp của một kiến trúc sư thiết kế, xây dựng và lắp đặt nhà.

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

thi công nhà xưởng, thi công nhà xưởng tại Hải Dương, thi công nhà xưởng tại KCN Lai Vu

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn