Menu

Trong thời buổi hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, ngành sản xuất tại các khu công nghiệp cũng ngày càng tăng mạnh. Đi cùng với đó là nhu cầu xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất cũng tăng cao. Đại An là khu công nghiệp mới có nhiều tiềm lực về kinh tế do vậy việc thi công nhà xưởng tại KCN Đại An Thành phố Hải Dương rất được chủ đầu tư quan tâm chú trọng. 

Để đảm bảo quá trình sản xuất đạt hiệu quả cao thì việc thi công xây dựng nhà xưởng phải được thực hiện đảm bảo tốt dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ thi công. Công ty Xây Dựng Việt Tín chúng tôi tự hào được lựa chọn là đơn vị thi công nhà xưởng tại khu công nghiệp Đại An. Với đội ngũ kỹ sư nhân viên kỹ thuật, nhân viên thi công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệp được đào tạo bài bản trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà xưởng, chúng tôi đã đem tới sự hài lòng nhất về công trình nhà xưởng được thực hiện đáp ứng ý nguyện cho chủ đầu tư khu công nghiệp Đại An thành phố Hải Dương.

Công trình : Thi công nhà xưởng tại KCN Đại An thành phố Hải Dương

Hiện nay, nhà thép tiền chế là loại công trình nhà xưởng đang được ưa chuộng hơn cả. Bởi nhà thép tiền chế mang những ưu điểm vượt trội: chi phí thấp, thời gian thi công nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng quy mô nhà xưởng trong tương lai. Đội ngũ nhân viên Việt Tín sau khi bàn bạc và được sự nhất chí của chủ đầu tư đã tiến hành thi công nhà xưởng tại Hải Dương theo mô hình nhà thép tiền chế. Quá trình xây dựng nhà xưởng gồm các khâu chính:

  • Thiết kế kiến trúc nhà xưởng
  • Sản xuất cấu kiện thép tại xưởng sản xuất
  • Lắp dựng kết cấu thép tại công trường
  • Xây dựng phần cốt thép bê tông

Cùng với nhân sự thì phần đầu tư về cơ sở vật chất của chúng tôi cũng được đánh giá là đơn vị xây dựng sử dụng các loại cơ sở vật chất hoàn thiền và tiên tiến nhất như: Xe nâng, máy cẩu và các thiết bị được nhập từ châu Âu, Mỹ. Công ty Xây Dựng Việt Tín chúng tôi cũng đảm bảo về chất lượng thi công cũng như tiến độ công trình thi công nhà xưởng tại KCN Đại An thành phố Hải Dương nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng.

 Ngoài việc thi công xây dựng lắp đặt trọn gói các công trình nhà thép tiền chế - nhà xưởng, Xây Dựng Việt Tín còn nhận thực hiên gia công bảo dưỡng, lắp đặt cho các nhà xưởng có quy mô lớn trên 100 Tấn/công trình.

Với quy trình quản lý chặt chẽ từ khâu nhập vật liệu đến khâu sản xuất cấu kiện thép tại xưởng, cùng đội ngũ KTS, kỹ sư nhiệt tình, trách nhiệm, giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà xưởng, Xây Dựng Việt Tín cam kết mang đến cho khách hàng những công trình không chỉ đáp ứng được nhu cầu công năng, kỹ thuật mà còn cả thẩm mỹ.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng uy tín chất lượng cho chủ đầu tư với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có năng lực chuyên môn cao. 

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

thi công nhà xưởng, thi công nhà xưởng tại Hải Dương, thi công nhà xưởng tại KCN Đại An TP Hải Dương

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn