Menu

Ngày nay, sự xuất hiện nhiều của các siêu thị lớn, nhỏ, siêu thị mini tại hầu khắp các tỉnh thành phố đã đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của con người. Trong một siêu thị có đa dạng phong phú cácmặt hàng tiêu dùng, chính vì vậy để mặt hàng được trưng bày gọn gàng và khoa học giúp khách hàng đến mua dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm thì việc sử dụng những chiếc kệ sắt siêu thị là điều vô cùng cần thiết.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Xây Dựng Việt Tín với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm chuyên thi công lắp đặt các sản phẩm cơ khí đã tiến hành thi công kệ sắt siêu thị tại Hải Phòng đảm bảo chất lượng, độ bền đẹp được khách hàng hài lòng và phản hồi tốt trong quá trình sử dụng. 

Công trình : Thi công kệ sắt siêu thị tại Hải Phòng

Kệ sắt siêu thị là sản phẩm chuyên dùng cho các cửa hàng tạp hóa, hệ thống siêu thị, shop mini... với thiết kế bề mặt sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống gỉ cao. Loại kệ này có nhiều quy cách thông dụng tùy theo mặt bằng trưng bày sản phẩm, chủng loại sản phẩm cần trưng bày. Kệ sắt siêu thị được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

Công ty Xây Dựng Việt Tín thi công kệ sắt siêu thị tại Hải Phòng với thiết kế khoa học có tính đồng bộ và chính xác cao nên rất dễ dàng cho việc lắp ráp cực kỳ nhanh và chính xác.Kệ sắt siêu thị do đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt của Việt Tín với sự đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại.

Với các cửa hàng, siêu thị nhỏ, cần thiết lắp đặt giá kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa với mục đích tạo tính thẩm mỹ trong mắt khách hàng đồng thời còn giúp tiết kiệm diện tích cho cửa hàng, siêu thị của bạn. Tuy nhiên đối với các cửa hàng, siêu thị lớn thì ngoài giá kệ siêu thị thì chắc chắn bạn phải có kho để chứa hàng dự trữ vì vậy sử dụng kệ sắt v lỗ chứa hàng là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt kệ sắt siêu thị tại Hải Phòng với giá cả hợp lý và giao hàng tận nơi với sản phẩm kệ sắt siêu thị uy tín chất lượng. 

Xây Dựng Việt Tín là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị và kệ sắt v lỗ uy tín tại Hải Phòng, giá thành thi công của chúng tôi luôn rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Các sản phẩm kệ sắt siêu thị của Việt Tín luôn đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu cho các khách hàng.

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

kệ sắt siêu thị, thi công kệ sắt siêu thị, thi công kệ sắt siêu thị tại Hải Phòng

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn