Menu

Cửa cổng sắt cao cấp là lựa chọn hàng đầu của gia chủ khi làm mới hoặc sửa chữa nhà bởi những tiện ích như dễ sử dụng , kiểu dáng đẹp , không lỗi thời và giá thành thi công lắp đặt khá hợp lý. Xây Dựng Việt Tín chuyên thi công lắp đặt cửa cổng sắt nhanh gọn, uy tín và chất lượng tại Hải Phòng đảm bảo yếu tố an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Với thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng, chúng tôi đã hoàn thiện thi công cổng sắt biệt thự tại nhiều công trình biệt thự, villa, nhà ở cao cấp... 

Đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Việt Tín mới đây đã tiến hành thi công cổng sắt biệt thự anh Toàn tại Đồ Sơn Hải Phòng được gia chủ khá hài lòng. 

Công trình : Thi công cổng sắt biệt thự anh Toàn tại Đồ Sơn Hải Phòng

Cổng sắt tuy chỉ là một phần phụ trong thiết kế xây dựng nhưng lại đóng vai trò quan trọng bởi ngoài tác dụng bảo vệ nó còn làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Cửa cổng sắt đẹp thường được chế tạo bằng cách hàn lắp ghép nhiều loại sắt có quy cách khác nhau. Vị trí của cửa sắt thường ở tường đầu hồi hay tường dọc. Kích thước của cửa thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng, vào kích thước các vật cần vận chuyển qua cửa, vào lượng người ra vào, vào kích thước của mặt tiền căn nhà và căn cứ vào ý thích của người sử dụng.

Chọn mẫu cổng sắt đẹp 2 cánh dành cho biệt thự là điều không đơn giản. Để thi công cổng sắt đẹp cho biệt thự 4 tầng sang trọng tại Đồ Sơn Hải Phòng, đội ngũ nhân viên thi công của Việt Tín chúng tôi phải chú ý thiết kế phù hợp với kiến trúc căn biệt thự và tất cả các trang trí khác như: hàng rào. đèn đầu cổng, vòm cổng, lan can ban công, tay vịn cầu thang. 

Khi tiến hành thi công cổng sắt biệt thự tại Đồ Sơn, chúng tôi đã cử nhân viên trực tiếp xuống tận công trình để khảo sát, đo đạc kỹ lưỡng để lựa chọn mẫu cổng sắt có thiết kế phù hợp nhất với kiến trúc ngoại thất của ngôi thự. Trong quá trình thi công cổng sắt, chất lượng được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên giám sát của xây dựng Việt Tín.Được thiết kế tinh tế cùng kiểu dáng sang trọng, cửa cổng sắt tại ngôi biệt thự của gia đình anh Toàn đã tạo điểm nhấn ấn tượng và bắt mắt cho ngôi biệt thự.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty Xây Dựng Việt Tín luôn tìm tòi, nghiên cứu tạo ra các sản phẩm cửa sắt với hoa văn nghệ thuật độc đáo nhưng vẫn đảm bảo tính kiên cố, chắc chắn. 
Dịch vụ làm cửa sắt của chúng tôi bao gồm như sau:

 • Thi công cửa sắt Đài Loan
 • Thi công cửa sắt kính, làm cửa sắt giả gỗ
 • Thi công cửa sắt 4 cánh
 • Làm hoa cửa sắt
 • Thi công cửa sắt mái tôn, cửa sắt theo yêu cầu
 • Nhận thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, sơn cửa sắt...

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

 • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
 • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
 • Tel :0225.6595.374
 • Hotline :0972.88.92.90
 • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

thi công cổng sắt, thi công cổng sắt biệt thự, cổng sắt biệt thự

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn