Menu

Cửa cổng là bộ phận rất quan trọng của ngôi nhà, đặc biệt là tại những ngôi biệt thự nơi mang phong cách cao cấp sang trọng thì việc thiết kế cửa cổng sắt đẹp lại là yếu tố quan trọng, được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cổng sắt, Công ty Xây Dựng Việt Tín đã thực hiện nhiều mẫu thiết kế thi công cổng sắt biệt thự đẹp đảm bảo thi công chất lượng và yếu tố độc đáo trong khi thiết kế.

Mới đây, chúng tôi đã lên phương án thi công cổng sắt biệt thự anh Nam tại PG An Đồng Hải Phòng. Công trình được hoàn thiện đáp ứng đúng nhu cầu và ý nguyện của chủ đầu tư không chỉ đem đến sự hài lòng cho gia chủ, giúp tôn nổi sự bề thế cho ngôi biệt thự Pháp sang trọng mà còn là niềm tự hào của Việt Tín.

Công trình : Thi công cổng sắt biệt thự anh Quân tại PG An Đồng Hải Phòng

Cửa cổng là bộ phận rất quan trọng, chúng luôn cần phải được lắp đặt thật chắc chắn vững vàng để tạo sự an tâm cho gia chủ, không những vậy, cửa cổng còn chính là diện mạo của ngôi nhà chính vì thế chúng luôn đòi hỏi phải có hình thức đẹp mắt, ấn tượng để làm đẹp cho ngôi nhà. 

Thiết kế mẫu cửa cổng sắt luôn là một nghệ thuật, đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao và phải tương quan hài hòa với kiến trúc ngôi nhà , bên cạnh đó cũng cần hài hòa về mặt phong thủy để mang tới sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Cửa cổng là người khách đứng chờ gia chủ, là điểm giao tiếp không gian bên trong và bên ngoài, đó không chỉ là vị trí dẫn khí, mà còn là vị trí tụ khí, vì vậy thiết kế ra sao sẽ tạo ra ảnh hưởng tương đối về mặt phong thủy.

Thi công cửa cổng sắt biệt thự anh Nam vừa đáp ứng về độ chắc chắn vừa đáp ứng tính thẩm mỹ cao bởi thiết kế rất đẹp mắt, giúp ngôi biệt thự thêm phần ấn tượng.

Xây Dựng Việt Tín chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công cửa sắt bao gồm các hạng mục sau:

 • Thi công cửa sắt Đài Loan
 • Thi công cửa sắt  tĩnh điện
 • Thi công cửa sắt kính, cửa sắt giả gỗ
 • Thi công cửa sắt 4 cánh
 • Lam hoa cửa sắt
 • Thi công cửa sắt mái tôn, cửa sắt theo yêu cầu
 • Ngoài ra, Việt Tín còn nhận thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, sơn cửa sắt tại các công trình nhà ở, biệt thự, villa...

Cửa cổng sắt biệt thự có sự đa dạng về phong cách nên có thể dễ dàng đáp ứng mọi không gian, môi trường lắp đặt riêng biệt.Trong phương án thi công cửa cổng sắt biệt thự tại PG An Đồng Hải Phòng, chúng tôi đã bàn bạc với gia chủ và đi đến thống nhất lựa chọn và thi công loại cửa sắt sơn tĩnh điện. Sản phẩm cửa công biệt thự chúng tôi thực hiện cho gia đình anh Nam tại PG An Đồng với thiết kế hoa văn nghệ thuật độc đáo tinh xảo mà vẫn đảm bảo được tính kiên cố và chắc chắn đã thực sự nhận được sự hài lòng của gia đình anh.

Xây Dựng Việt Tin là đơn vị thi công cửa sắt uy tín tại Hải Phòng, đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng với những mẫu cửa cổng đa dạng và độc đáo về hình thức, mẫu mã cho khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công cửa sắt biệt thự của mình, mong muốn được tư vấn cụ thể và báo giá, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

 • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
 • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
 • Tel :0225.6595.374
 • Hotline :0972.88.92.90
 • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

cổng sắt biệt thự, thi công cổng sắt, thi công cổng sắt biệt thự,

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn