Menu

Cửa cổng là một phần quan trọng trong ngôi nhà giúp bảo vệ an toàn cho tài sản, con người phía trong cách cửa. Với thiết kế chắc chắn, vẫn thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Ấn tượng đầu tiên khi thậm chí đi ngang qua một ngôi nhà nào chính là cánh cổng có thiết kế độc đáo. Cửa cổng sắt đang được lựa chọn phổ biến hiện nay để thi công lắp đặt các công trình biệt thự, nhà ở. Sắt để làm cửa cổng thì tùy theo nhu cầu của khách hàng: Có thể làm bằng sắt hộp, sắt đặc uốn hoa văn… cửa cổng có thể được trang trí bằng các bông gang có sẵn như hình rồng phượng , hoa , chim cảnh… tạo nên phong cách đẳng cấp . 

Xây Dựng Việt Tín với đội ngũ nhân viên lắp đặt cổng có năng lực chuyên môn và giàu kinh nghiệm tự hào là đơn vị thi công cổng sắt biệt thự uy tín chuyên nghiệp, thực hiện nhiều công trình cho nhiều chủ đầu tư trong nội ngoại thành Hải Phòng. Chúng tôi đã tiến hành thi công cổng sắt biệt thự anh Kiên tại Hải An Hải Phòng được gia chủ khá hài lòng sau khi công trình cổng sắt hoàn thiện và được đưa vào sử dụng.

Công trình : Thi công cổng sắt biệt thự anh Kiên tại Hải An Hải Phòng

Khi lên phương án thi công cổng sắt biệt thự tại Hải An Hải Phòng, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi đã tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu cổng sắt được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, có độ bền cao, an toàn đồng thời tiến hành khảo sát thực tế ngôi biệt thự để lắp đặt thi công cổng sắt phù hợp với diện tích được sử dụng và đảm bảo an toàn chất lượng và tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất chú trọng đến việc thiết kế cổng sắt và lựa chọn màu sơn của cổng theo phong thủy của ngôi biệt thự đáp ứng đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

Chúng tôi đã lựa chọn mẫu cổng sắt có thiết kế đẹp và thanh lịch theo phong cách cổ điển Pháp sở hữu dáng vẻ mạnh mẽ đẳng cấp nhưng vô cùng ấn tượng và sang trọng. Cổng sắt được sản xuất theo công nghệ sắt rèn nghệ thuật thủ công và theo thiết kế của Châu Âu với kiến trúc sang trọng và mỹ thuật với những hoa văn nổi cách điệu được đắp vẽ tinh xảo. Màu giả đồng vàng cỗ cũng được chúng tôi khéo léo lựa chọn để thi công cổng sắt biệt thự tại Hải An Hải Phòng. Đây là ý tưởng khá hợp lý tạo sự đồng bộ với màu sắc của hàng rào sắt xung quanh góp phần làm nên diện mạo bề thế cho ngôi biệt thự.

Một chiếc cổng sắt cầu kỳ như này tốn của gia chủ không ít tiền nhưng “đắt sắt ra miếng”. Mẫu cổng này vừa có họa tiết hoa văn cầu kỳ lại có các khung thép lớn nên nhìn rất cứng cáp và chắc chắn. Chiếc cổng này phù hợp cho những ngôi biệt thự có diện tích rộng, hoành tráng. Bộ khóa cổng an toàn, với bộ khóa này bạn hoàn toàn yên tâm, khóa và mở khóa từ 2 phía trong, ngoài. Bạn không cần phải nhờ người trong nhà mở cửa dùm mỗi khi đi đâu về.

Công trình được hoàn thiện trong niềm vui và sự hài lòng của chủ đầu tư, góp phần khẳng định hơn nữa năng lực của đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm của xây dựng Việt Tín.

Với mức giá thi công lắp đặt cổng sắt biệt thự khá hợp lý cùng dịch vụ chuyên nghiệp từ xây dựng Việt Tín, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn nhất. “XÂY DỰNG VIỆT TÍN – THƯƠNG HIỆU CỦA UY TIN VÀ CHẤT LƯỢNG” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng.

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

thi công cổng sắt, thi công cổng sắt biệt thự, thi công cổng sắt biệt thự tại Hải An Hải Phòng

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn