Menu

Mẫu cổng sắt đẹp luôn khiến cho ngôi nhà trở nên ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn đối với bất cứ vị khách nào đến ghé thăm. Hiện nay, cổng sắt là sự lựa chọn số một đối với các công trình biệt thự, nhà ở cao cấp vì cổng sắt vừa đảm bảo được an toàn cho ngôi nhà, vừa chắc chắn đồng thời tạo nên nét nổi bật làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Cổng sắt mỹ thuật là một trong những sản phẩm gia công từ sắt được đội ngũ nhân viên Xây Dựng Việt Tín thi công đảm bảo đẹp về kiểu dáng, mẫu mã lẫn  chất lượng thi công đạt độ an toàn và độ bền cao. Những sản phẩm của chúng tôi không chỉ có hình thức đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều công trình khác nhau mà còn luôn tạo ra sự khác biệt về chất lượng cũng như phong cách thiết kế. Thi công cổng sắt biệt thự anh Cường tại An Lão Hải Phòng là một trong những phương án thi công cổng sắt thành công của xây dựng Việt Tín chúng tôi.

Công trình : Thi công cổng sắt biệt thự anh Cường tại An Lão Hải Phòng

Những sản phẩm thi công cổng sắt của chúng tôi không chỉ có hình thức đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều công trình khác nhau mà còn luôn tạo ra sự khác biệt về chất lượng cũng như phong cách thiết kế. Theo phong thủy, cổng không chỉ là nơi dẫn khí mà còn là nơi tụ khí, vì vậy sử dụng và thiết kế cửa cổng sắt đẹp là điều rất quan trọng. Đối với cổng nhà vườn và cổng thành phố thì lại có sự khác nhau về phong thủy cũng như trong cách thiết kế.

Khi lên phương án thi công cổng sắt biệt thự anh Cường tại An Lão Hải Phòng, chúng tôi cũng rất chú trọng đến việc bố trí cửa cổng hợp phong thủy của ngôi biệt thự.Thông thường, để phong thủy đẹp, vận khí lưu thông, phía sau cổng phải là không gian rộng, nhiều cây xanh. 

Loại cổng được Việt Tín lựa chọn để thi công cổng sắt biệt thự tại An Lão Hải Phòng có thiết kế đặc biệt, phù hợp với môi trường thành thị mà vẫn hài hòa phong thủy. Thiết kế cổng vừa vặn phù hợp với diện tích sử dụng, không nghiêng lệch hay méo mó, gấp khúc. Hình dạng cổng được thiết kế thanh thoát, nhẹ nhàng và đặc biệt tránh được sự nặng nề ảm đạm sẽ ảnh hưởng đến khí vận vào nhà.

Cửa cổng sắt được thi công tại biệt thự của anh Cường có thiết kế hình vòng cung úp xuống, đường nét mạnh mẽ, hoa văn trạm khắc tinh tế, họa tiết trang trí độc đáo ấn tượng cùng màu sắc khá bắt mắt giúp tầm nhìn từ ngoài vào cổng thông suốt, khí vận điều hòa tốt mang lại sự may mắn, nhìn xa trông rộng cho chủ nhà.

Khí cũng giống như cảm quan của khách đến nhà, thi công cổng biệt thự tại An Lão đẹp, màu sắc trung hòa, thông thoáng khiến khách viếng thăm cũng mang tâm trạng thoải mái, không bị gò bò, ngược lại, cổng quá kín, dầy và cứng khiến mọi người cảm thấy bí bách, khó chịu. Khí cũng vậy, cổng đẹp thì vận khí đẹp, cổng xấu khí sẽ xấu.

Hiện nay, trên thị trường có không ít các đơn vị thiết kế thi công cổng sắt đẹp, tuy vậy xây dựng Việt Tín chúng tôi vẫn tự tin khẳng đình năng lực của một công ty chuyên thi công lắp đặt các mẫu cổng sắt đảm bảo tiêu chí "Chất lượng trong thi công - Độc đáo trong thiết kế".  Ngoài ra, đến với Việt Tín,  khách hàng còn được tư vấn về phong thủy thiết kế cổng, sao cho phù hợp với ngôi nhà của gia chủ.

Với mức giá thi công lắp đặt cổng sắt biệt thự khá hợp lý cùng dịch vụ chuyên nghiệp từ xây dựng Việt Tín, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn nhất. “XÂY DỰNG VIỆT TÍN – THƯƠNG HIỆU CỦA UY TIN VÀ CHẤT LƯỢNG” cam kết hỗ trợ hết mình vì Quý khách hàng.

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

thi công cổng sắt, thi công cổng sắt biệt thự, thi công cổng sắt biệt thự tại An Lão

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn