Menu

Thiết kế shop mẹ và bé luôn là một trong những dự án đặc thù bởi nó hướng tới đối tượng khách hàng là trẻ nhỏ. Hiểu rõ tâm lý của các bé cũng như các mẹ, chúng tôi đã sử dụng phong cách thiết kế vô cùng đơn giản, nhưng vẫn đầy màu sắc và gần gũi với các bé.

Công trình : Mẫu thiết kế shop mẹ và bé hải phòng

Ngay từ khu vực mặt tiền của shop, phong cách đáng yêu, gần gũi với trẻ nhỏ đã được thể hiện qua màu sắc và cách thiết kế biển hiệu. Cửa ra vào được làm bằng khung gỗ và bên trong là mặt kính cường lực chất lượng cao. Biển hiệu lớn phía trên được sơn màu hồng đáng yêu, kèm theo đó là tên shop được thiết kế rất xinh xắn, đem lại cảm giác thích mắt cho các khách hàng “nhí” và các mẹ.

Khác với mặt tiền, nội thất bên trong của shop mẹ và bé Smiling Baby Store sử dụng màu chủ đạo là xanh, trắng và nâu gỗ. Với tông màu chủ đạo như vậy, không gian của shop mang lại cảm giác dễ chịu và thân thiện. Quan trọng hơn là trẻ nhỏ dễ bị thu thút bởi màu sắc nhất, nên với lựa chọn tông màu bắt mắt sẽ khiến các bé vô cùng thích thú.

Diện tích 74m2 là một thuận lợi cho chúng tôi khi thiết kế nội thất shop mẹ và béSmiling Baby Store. Tận dụng lợi thế này, chúng tôi chia không gian shop  thành 3 khu vực chính: quầy lễ tân, khu vực tủ sát tường và khu vực kệ trưng bày ở giữa shop.

Bàn lễ tân được sơn màu xanh nhẹ nhàng giống với màu sơn tường của shop, tạo nên sự đồng điệu và hài hòa. Hình vẽ trang trí cũng rất ngộ nghĩnh và bắt mắt. Phía sau bàn là một kệ sát tường được làm từ gỗ mdf sơn 07 vô cùng chắc chắn dùng để trưng bày một số sản phẩm dành cho trẻ nhỏ.

Tiếp đến là khu vực bên trong shop, chúng tôi lắp đặt một hệ thống rất nhiều kệ, tủ sát tường dùng để trưng bày các sản phẩm sữa. Việc lắp đặt này giúp tối ưu diện tích và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Các mặt hàng khác nhau cũng được đặt ở những kệ, tủ khác nhau với những tấm biển danh mục chia ra rất rõ rang. Điều này khiến cho các mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.  

Cuối cùng là khu vực các kệ, tủ được đặt ngay giữa không gian của shop. Vì diện tích mặt bằng rộng nên việc sắp xếp dãy kệ, tủ ở giữa shop không khiến cho việc di chuyển của khách hàng trở nên khó khăn. Ngược lại, nó còn đem tới sự tiện lợi cho các mẹ và các bé khi quan sát, tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mình nữa.

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

Thiết kế shop mẹ và bé hải phòng, mẫu thiết kế shop mẹ và bé hải phòng, kệ đồ mẹ và bé hải phòng, không gian mẹ và bé hải phòng, cải tạo cửa hàng mẹ và bé hải phòng, quấy thu ngân hải phòng

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn