Menu

một không gian shop mẹ và bé hiện đại, bắt mắt và gọn gàng, sạch sẽ. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kiến trúc sư yêu nghề, giàu sức sáng tạo đã nghiên cứu, lựa chọn tỉ mỉ những chất liệu tốt nhất với đặc tính phù hợp nhất để đưa vào sử dụng trong mẫu thiết kế shop mẹ và bé Baby Dino. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu một vài hình ảnh cũng như góc nhìn đánh giá về dự án này để tham khảo nhé!

Công trình : Mẫu shop mẹ và bé - Hải Phòng

Dịch vụ thi công Shop mẹ và bé Hải Phòng. Shop Baby Dino được thiết kế  theo phong cách tươi sáng, đáng yêu và gần gũi để phù hợp với đối tượng khách hàng nhỏ tuổi. Chúng tôi sử dụng tông màu chủ đạo là hồng phấn và trắng cho không gian nội thất shop. Hai màu sắc này vốn rất tươi và dịu nhẹ, kết hợp với nhau tạo nên sự tương phản vừa đủ để khiến các chi tiết ở shop trở nên bắt mắt. Qua đó, sự chú ý của các khách hàng nhỏ tuổi sẽ bị thu hút bởi nét đáng yêu và nổi bật của shop.

Mặt tường được sơn trắng khiến cho không gian shop mẹ và bé Baby Dino được mở rộng hơn, mang lại sự thông thoáng nhất định. Mặt sàn lại được lát gạch men cao cấp sáng bóng gợi lên cảm giác sạch sẽ, đồng thời màu trắng của sàn cũng đồng bộ với mặt tường và trần của shop. Nhờ vậy mà phong cách chung của shop được xuyên suốt, tạo nên sự nhất quán. 

Tiếp đến, chúng tôi lắp đặt hệ thống tủ, kệ, giá treo trưng bày với kiểu dáng sát tường nhằm tiết kiệm diện tích cũng như tối ưu hóa không gian. Hệ tủ, kệ, giá treo này được sắp xếp rất khoa học với bố cục gọn gàng giúp đảm bảo khoảng trống di chuyển cũng như sự tiện lợi khi các mẹ quan sát và lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra, ở giữa shop còn được lắp đặt 1 dãy kệ có kiểu dáng 4 mặt với những hình vẽ trang trí rất đáng yêu, bắt mắt. Tất cả các đồ nội thất ở đây đều được sơn hai màu hồng phấn và trắng tạo cảm giác gần gũi cũng như thu hút các bé. 

Trên đây là một số hình ảnh chúng tôi sưu tầm trên mạng cũng như góc nhìn đánh giá về dự án thiết kế shop mẹ và bé tại hải Phòng Baby Dino, các bạn có thể tham khảo thêm

 

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

Thiết kế shop mẹ và bé Hải Phòng Thi công shop mẹ và bé hải phòng, cải tạo cửa hàng hải phòng, kệ siêu thị hải phòng, thiết kế siêu thị mẹ và bé hải phòng, mẫu shop mẹ và bé, 

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn