Menu

Là đơn vị xây dựng các hạng mục công trình dân dụng uy tín tại Hải Phòng, Xây Dựng Việt Tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của dịch vụ cải tạo nhà và cải tạo nội thất, trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ cải tạo nội thất văn phòng. Công trình cải tạo nội thất văn phòng tại Ngô Quyền Hải Phòng do đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm và có năng lực chuyên môn cao của Việt Tín thực hiện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Công trình : Dịch vụ cải tạo nội thất văn phòng tại Ngô Quyền Hải Phòng

Dịch vụ cải tạo nội thất văn phòng tại Hải Phòng của xây dựng Việt Tín chúng tôi bao gồm các hạng mục chính cho việc sữa chữa lại một văn phòng làm việc đã có sẵn nhưng đã trở nên xuống cấp như sau:

 • Khảo sát lại toàn bộ diện tích mặt bằng văn phòng cần sửa chữa .
 • Thiết kế lại nội thất văn phòng theo tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng.
 • Tháo dỡ, di dời những vật dụng không cần thiết ( đối với văn phòng sữa chữa).
 • Thiết kế phân chia lại không gian làm việc bằng vách thạch cao, hoặc vách gỗ, vách nhôm, vách kính… tùy theo thiết kế.vv
 • Thi công sơn lại màu sơn theo thiết kế.
 • Lát lại sàn gạch hay gỗ cho phù hợp với thiết kế.vv..
 • Sản xuất và thi công mới các vật dụng bằng gỗ của văn phòng như: Bàn ghế nhân viên, bàn ghế trưởng phòng, bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng hop, tủ kệ hồ sơ, tủ kệ trưng bày, ốp vách trang trí văn phòng..vv
 • Bố trí hệ thống điện đèn, cáp mạng, điều hòa, máy chiếu, camera quan sát..vv

cải tạo nội thất văn phòng

Với quan điểm văn phòng là nơi làm việc của một tập thể, tổ chức, công ty… do đó công năng chính của văn phòng cần được đáp ứng nội thất tiện nghi, đầy đủ ánh sáng và độ thông thoáng hợp lý. Việc cải tạo nội thất văn phòng tại quận Ngô Quyền Hải Phòng là rất quan trọng mang tới không gian làm việc mới đẹp hơn, hoàn hảo hơn để làm sao mọi thành viên làm việc trong văn phòng cảm thấy thoải mái để có thể phát huy tối đa khả năng làm việc của mỗi người nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Với giá cả hợp lý và chế độ phục vụ tốt nhất, Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian văn phòng làm việc tuyệt vời nhằm phát huy tối đa năng lực của từng nhân viên trong công ty, để mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc cho các khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, am hiểu về kiến trúc, kết cấu công trình, công tính năng sử dụng của từng loại vật liệu cũng như thi công các công trình nội thất văn phòng khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng ưng ý về một không gian nội thất văn phòng được cải tạo đẹp, hiện đại hữu ích, hợp lý về thẩm mỹ cũng như công năng với những mức đầu tư cụ thể rõ ràng.

Xây dựng Việt Tín chịu trách nhiệm toàn bộ việc triển khai dự án cải tạo nội thất văn phòng, do vậy công ty chúng tôi chuẩn bị, tổ chức và kiểm tra toàn bộ công trình từ bản vẽ, hiện trạng, kỹ thuật cho đến thi công đúng kỹ thuật và đạt chất lượng cũng như an toàn lao động và tiến độ.

Công ty chúng tôi cam kết dùng hàng đạt chất lượng để thi công công trình, đồng thời lưu giữ các mẫu vật liệu mà khách hàng duyệt để làm cơ sở đối chiếu sau này.

Với đội ngũ thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm, đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cải tạo nội thất văn phòng tại Hải Phòng kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật và giá thành hợp lý cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Quý vị đang mong muốn tìm kiếm được dịch vụ sửa chữa cải tạo mặt tiền và nội thất shop, showroom uy tín chuyên nghiệp, hãy thử tìm hiểu về dịch vụ cải tạo, thiết kế cửa hàng showroom của Việt Tín. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách mọi dịch vụ xây dựng hay cải tạo sửa chữa các hạng mục nhà ở và shop showroom tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi ngày càng phục vụ tốt hơn.

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

 • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
 • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
 • Tel :0225.6595.374
 • Hotline :0972.88.92.90
 • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

cải tạo nội thất văn phòng, cải tạo nội thất văn phòng tại Hải Phòng

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn