Menu

Trong thiết kế nội thất khách sạn, không gian sảnh khách sạn là nơi quan trọng nhất, bởi đó là bộ mặt của khách sạn, sức hút khách hàng nhiều nhất chính tại không gian này. Đặc biệt, đối với khách sạn 4 sao, Xây Dựng Việt Tín càng chú trọng đến thiết kế nội thất sảnh khách sạn hơn để mang tới diện mạo đẳng cấp cho loại hình khách sạn cao cấp hạng sang này.

KTS Việt Tín đã nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía chủ đầu tư với công trình thiết kế sảnh lễ tân khách sạn 4 sao tại Cát Bà Hải Phòng. Mời Quý vị cùng tham khảo phương án thiết kế sảnh lễ tân khách sạn tiêu chuẩn 4 sao để thấy được quan điểm thiết kế và ý tưởng thiết kế của chúng tôi.

Công trình : Công trình thiết kế sảnh lễ tân khách sạn 4 sao tại Cát Bà Hải Phòng

Thiết kế sảnh khách sạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức kiến trúc và nội thất. Sảnh khách sạn, chính là ấn tượng đầu tiên khi bạn đến với bất kỳ khách sạn nào. Điều này cũng giống như việc bạn bị ấn tượng bởi một ai đó trong lần đầu tiên gặp mặt.

Xây Dựng Việt Tín đã lên phương án thiết kế sảnh lễ tân khách sạn 4 sao tại Cát Bà Hải Phòng thời thượng, sang trọng và mong phong cách độc đáo riêng trên diện tích sàn vô cùng thoáng rộng. Thiết kế sảnh khách sạn với đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác mới lạ và thoải mái cho những vị khách đến với khách sạn của bạn ngay lần đầu và thậm chí là nhiều lần sau đó. Và kết quả chắc chắn là khách sạn của bạn sẽ ngày càng khẳng định được vị thế và tên tuổi, đồng thời kéo theo đó doanh thu từ việc kinh doanh khách sạn của bạn cũng sẽ tăng thêm.

Cụ thể, trong không gian nội thất khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại Hải Phòng, chúng tôi đã lên phương án thiết kế nội thất sảnh lễ tân khách sạn này theo đúng tiêu chuẩn thiết kế loại hình khách sạn cao cấp như sau:

  • Về màu sắc và cách bài trí: Lựa chọn màu sắc thiết kế nội thất sảnh lễ tân trang nhã, hài hòa, kết hợp tinh tế tạo điểm nhấn bắt mắt. Sử dụng đèn chùm pha lê cao cấp để trang trí không gian sảnh khách sạn.
  • Về nguyên liệu thiết kế: Chúng tôi lựa chọn phong cách tân cổ điển sang trọng để thiết kế nội thất sảnh lễ tân khách sạn 4 sao. Các cột trụ đăng đối vững chãi càng thể hiện được cốt cách sang trọng của không gian sảnh khách sạn.
  • Về ánh sáng: KTS chúng tôi chú trọng thiết kế các khoảng không gian hợp lý để cân gió cân sáng phù hợp cho tổng thể không gian khách sạn.

thiết kế nội thất sảnh khách sạn 4 sao

Mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn tiêu chuẩn 4 sao cao cấp tại Hải Phòng

Các sảnh khách sạn được thiết kế luôn mang lại ấn tượng đối với các du khách cho những lần ghé thăm tiếp theo, giúp quảng bá và phát triển kinh doanh khách sạn, tạo sức cạnh tranh đối với các khách sạn khác,v.v. có rất nhiều lợi ích mà các thiết kế sảnh khách sạn có thể mang lại.

Bởi đại sảnh là nơi đầu tiên khách đặt chân đến và cũng là nơi lưu lại ấn tượng cuối cùng cho khách trước khi họ rời khỏi. Thiết kế nội thất sảnh khách sạn 4 sao tại Hải Phòng được thiết kế trang nhã, thân thiện nhưng vẫn tạo được sự sang trọng.

Xây Dựng Việt Tín tự hào là đơn vị thiết kế nội thất sảnh khách sạn 4 sao đẹp tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách mọi dịch vụ xây dựng hay cải tạo sửa chữa nhà ở dân dụng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Nếu Quý vị đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất nhà hàng và tìm kiếm đơn vị thi công chất lượng, Quý vị có thể tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng - khách sạn của chúng tôi. Đến với Xây Dựng Việt Tín chúng tôi, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi.

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

thiết kế sảnh lễ tân khách sạn, thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế nội thất khách sạn tại Hải Phòng

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn