Menu

Xây Dựng Việt Tín là thương hiệu xây dựng uy tín tại Hải Phòng với những công trình thiết kế nội thất showroom đẹp, độc đáo và ấn tượng được khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng công trình.

Công trình thiết kế nội thất showroom May Hai tại Hải Phòng là một trong số những công trình thiết kế nội thất showroom tiêu biểu của Xây Dựng Việt Tín, khẳng định năng lực thiết kế chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao của đội ngũ KTS công ty.

Công trình : Công trình thiết kế nội thất Showroom may hai Hải Phòng

Thiết kế nội thất showroom trưng bày các sản phẩm thời trang cần tính thẩm mỹ rất cao,vì thế nội thất cho các showroom này cũng cần được lựa chọn tỉ mỉ và phù hợp với các dòng sản phẩm. Xây Dựng Việt Tín là đơn vị chuyên thiết kế nội thất showroom thời trang, thiết kế nội thất shop thời trang, thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trên toàn địa bàn Hải Phòngvới các mẫu thiết kế mang những nét riêng biệt với những nơi khác,đảm bảo khách hàng khi đến mua sản phẩm thời trang của bạn sẽ ấn tượng và nhớ đến showroom của bạn.

nội thất showroom

 Để thiết kế nội thất showroom thời trang may hai tại Hải Phòng là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi sự sáng tạo của các kiến trúc sư Việt Tín trong ý tưởng thiết kế, phải tạo nên được sự sinh động trong cách sắp xếp và bố trí không gian, quan trọng nhất vẫn là phải thiết kế cửa hàng sao cho không gian trở nên thoáng hơn, tiện dụng hơn cho khách hàng, làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái dù diện tích của shop là không lớn.

Các bước lưu ý khi tiến hành thiết kế nội thất showroom thời trang tại Hải Phòng:

 • Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể. 
 • Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Việt Tín với khách hàng 
 • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: KTS Xây Dựng Việt Tín cung cấp bản vẽ thiết kế nội thất showroom thời trang tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D 
 • Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D. 
 • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, KTS Việt Tín sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công
 • Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Xây Dựng Việt Tín tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Bằng kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, Xây Dựng Việt Tín cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất showroom đảm bảo chất lượng, nguyên vật liệu cao cấp, thiết kế không gian thoáng đãng, sang trọng và nghệ thuật tạo điểm nhấn riêng theo phong cách mà khách hàng mong muốn nhưng vẫn đảm bảo chi phí ở mức thấp nhất.

nội thất showroom thời trang

Đối với mỗi công trình thiết kế nội thất showroom sau khi bàn giao cho Quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo hành kĩ thuật công trình từ 3 -5 năm hoặc lâu hơn tùy thuộc vào công trình cũng như yêu cầu từ phía khách hàng.

Xây Dựng Việt Tín tự hào là đơn vị xây dựng, thiết kế nội thất cửa hàng showroom uy tín tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách mọi dịch vụ xây dựng hay cải tạo sửa chữa nhà ở dân dụng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Nếu Quý vị đang có nhu cầu thiết kế nội thất showroom, cửa hàng và mong muốn tìm kiếm được đơn vị thi công chất lượng, Quý vị có thể tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất shop, showroom của chúng tôi. Đến với Xây Dựng Việt Tín chúng tôi, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ thiết kế thi công cải tạo nội thất nhà, cải tạo nội thất shop showroom uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi. 

 

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

 • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
 • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
 • Tel :0225.6595.374
 • Hotline :0972.88.92.90
 • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

thiết kế nội thất showroom, thiết kế nội thất showroom thời trang thiết kế nội thất showroom tại Hải Phòng

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn