Menu

Là một trong những công ty có thương hiệu uy tín trong dịch vụ cải tạo nhà, cải tạo nội thất nhà, cải tạo shop showroom tại Hải Phòng, Xây Dựng Việt Tín đã thực hiện thành công nhiều công trình thiết kế nội thất showroom khẳng định được năng lực chuyên môn của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tại công ty. Trong đó, một trong những dự án mà Việt Tín thực hiện đã tạo được ấn tượng đặc biệt với khách hàng là công trình thiết kế nội thất Showroom điện thoại Vertu tại Hải Phòng.

Công trình : Công trình thiết kế nội thất Showroom điện thoại Vertu tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất showroom góp phần không nhỏ tạo nên diện mạo sang trọng và có sức hút của công trình nhà hàng, showroom. Do vậy, công việc này đòi hỏi tính chuyên ngành cao và luôn luôn cần sự đổi mới, bởi mục đích cuối cùng của đội ngũ KTS. Không gian nội thất showroom điện thoại đẹp sẽ tạo lợi ích thiết thực trong việc quảng bá sản phẩm, quảng bá cửa hàng đến người tiêu dùng, thu hút mua sắm... Thiết kế nội thất Showroom điện thoại Hải Phòng được lên phương án thiết kế quy mô sang trọng, mang đầy tính đẳng cấp phục vụ giới thượng lưu tạo được sự ấn tượng với cách lựa chọn và bố trí nội thất.

Vertu là một những hãng điện thoại nổi tiến đầu tiên cho dòng điện thoại sang trọng. Chủ đầu tư mở showoom điện thoại với mục đich để bổ sung cho lối sống sành điệu của khách hàng tại Hải Phòng. Thiết kế nội thất showroom điện thoại tại Hải Phòng với dòng sản phẩm vertu đẳng cấp cung cấp một dịch vụ sang trọng kết hợp với đường nét thiết kế đẳng cấp nhất dành cho ai ghé thăm. Với màu sắc, hình ảnh thương hiệu của công ty, nội thất showroom điện thoại Vertu mang một vẻ đẹp của công nghệ truyền thống và thủ công đển mê hoặc về một dòng sản phẩm nổi tiếng từ Vuơng quốc Anh.

Mời Quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thiết kế nội thất công trình để hiểu rõ hơn quan điểm thiết kế của KTS Xây Dựng Việt Tín.

nội thất showroom điện thoại

Góc trưng bày từng sản phẩm được thiết kế và bảo vệ quý giá như một viên kim cương.

nội thất showroom ô tô

Sự lặp lại hình dáng sản phẩm lên thiết kế không gian cho một cái nhìn rõ nét về thương hiệu.

nội thất showoom ô tô

Màu đen tuyền sang trọng và đầy qúy phái toát ra từ nội thất showroom điện thoại

nội thất showroom ô tô

Nghệ thuật chiếu sáng nhấn vừa đủ tạo nên nét quý phái cho không gian nội thất showroom điện thoại đẳng cấp

Phương án thiết kế nội thất showroom điện thoại tại Hải Phòng rất được chủ đầu tư ưng ý và dành nhiều lời khen ngợi cho kiến trúc sư của Xây dựng Việt Tín bởi cách bố trí nội thất bên trong của showroom điện thoại Vertu đơn giản, hợp lý nhưng rất hiệu quả và khoa học.Với một chuỗi sản phẩm được trưng bày theo hình chữ L, các nhân viên bán hàng sẽ đứng tư vấn cho khách ở bên trong còn bên ngoài những chiếc ghế cao để khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm sản phẩm và có thể được giải đáp mọi thắc mắc bất cứ khi nào.

Xây Dựng Việt Tín tự hào là đơn vị xây dựng, thiết kế nội thất cửa hàng, showroom uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Quý vị đang mong muốn tìm kiếm được dịch vụ sửa chữa cải tạo mặt tiền và nội thất shop, showroom uy tín chuyên nghiệp, hãy thử tìm hiểu về dịch vụ thiết kế nội thất showroom của Việt Tín. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách mọi dịch vụ xây dựng hay cải tạo sửa chữa các hạng mục nhà ở và shop showroom tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

thiết kế nội thất showroom, thiết kế nội thất showroom ô tô, thiết kế nội thất showroom ô tô tại Hải Phòng

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn