Menu

Hiện nay, các công trình nhà hàng tiệc cưới xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là tại các đô thị lớn tại Hải Phòng để phục vụ nhu cầu cưới hỏi sang trọng và linh đình cho các cặp đôi trẻ. Bên cạnh yếu tố kiến trúc mặt tiền ấn tượng thì thiết kế nội thất nhà hàng, đặc biệt hội trường tiệc cưới đóng vai trò chủ chốt để tạo được sức hút lớn và chinh phục mọi ánh nhìn của khách hàng.

Đội ngũ KTS Xây Dựng Việt Tín đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng công trình thiết kế hội trường tiệc cưới nhà hàng Hoàng Gia tại Hải Phòng bởi phong cách thiết kế nội thất sang trọng và độc đáo.

Công trình : Công trình thiết kế hội trường tiệc cưới nhà hàng Hoàng Gia tại Hải Phòng

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới luôn là những sự kiện được quan tâm nhất, cưới là điều thiêng liêng nhất trong cuộc sống của bạn, vì vậy ai cũng muốn có một dấu ấn mạnh mẽ và thật hoành tráng. Thiết kế hội trường tiệc cưới tại Hải Phòng được KTS Xây Dựng Việt Tín lên phương án thiết kế sang trọng, hiện đại, thoáng mát và đặc biệt không có cột làm ảnh hưởng tầm nhìn lên sân khấu của Quý khách. 

Nhu cầu các đôi tân hôn tổ chức tiệc cưới ngoài nhà hàng hiện nay càng ngày càng tăng cao đòi hỏi sự cạnh tranh lớn giữa các nhà hàng. Do vậy, các chủ nhà hàng thường quan tâm đến việc thiết kế nội thất hội trường nhà hàng tiệc cưới của họ độc đáo và ấn tượng nhất phù hợp với chi phí xây dựng  của họ. Công ty Xây Dựng Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất hội trường tiệc cưới nhà hàng tại Hải Phòng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm giúp nhà hàng bạn thu hút khách hàng với định mức xây dựng khoa học nhất đó là:

Không chỉ phổ biến trong không gian nội thất hội trường mà những chiếc ghế hội trường còn được sử dụng trang trí thêm phần lộng lẫy tại các tiệc cưới của các nhà hàng sang trọng. 

Thiết kế hội trường tiệc cưới

Không gian hội trường tiệc cưới có thiết kế nội thất đẹp và sang trọng được trang hoàng lộng lẫy

Không chỉ có những trang trí tạo không gian đẹp mà các nhà thiết kế có rất nhiều ý tưởng độc đáo, sử dụng những chiếc ghế hội trường để thêm phần lộng lẫy cho không gian tiếc cưới.. Những chiếc ghế được trang trí với nhiều hình dáng ngộ nghĩnh: gắn nơ, phủ khăn màu hồng, trắng…rất bắt mắt và sang trọng để thật hài hòa với màu bàn và nền gạch. 

thiết kế nội thất hội trường tiệc cưới

Không gian nhà hàng tiệc cưới độc đáo và ấn tượng với thiết kế nội thất hội trường phong cách cổ điển

thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới

KTS Việt Tín khi thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới tại Hải Phòng luôn quan tâm đễn những phụ kiện kết hợp hài hòa với màu bàn, màu ghế, màu phông bạt trang trí, màu đèn đó chính là những chiếc thảm trang trí, màu sắc lộng lẫy. Giúp không gian tiệc cưới của bạn thật sự hoàn hảo.

Xây Dựng Việt Tín tự hào là đơn vị thiết kế nội thất hội trường nhà hàng tiệc cưới tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách mọi dịch vụ xây dựng hay cải tạo sửa chữa nhà ở dân dụng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Nếu Quý vị đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất nhà hàng và tìm kiếm đơn vị thi công chất lượng, Quý vị có thể tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng - khách sạn của chúng tôi. Đến với Xây Dựng Việt Tín chúng tôi, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi.


.

 

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế nội thất hội trường tiệc cưới, thiết kế nội thất hội trường tiệc cưới tại Hải Phòng

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn