Menu

Bên cạnh việc thiết kế cải tạo sửa chữa nhà ở, cải tạo nội thất nhà, cải tạo mặt tiền shop, showroom, Xây Dựng Việt Tín chúng tôi còn nhận cải tạo nội thất shop thời trang uy tín và chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật, kiến trúc sư kĩ sư giàu kinh nghiệm và có năng lực chuyên môn. Công trình cải tạo nội thất shop thời trang của chị Hồng tại Hải Phòng do Việt Tín thực hiện đã nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao từ phía chủ đầu tư.

Công trình : Công trình cải tạo nội thất shop thời trang của chị Hồng tại Hải Phòng

Với xu thế phát triển như hiện nay, các cửa hàng thời trang xuất hiện ngày càng nhiều. Để tạo được sức hút đối với khách hàng đồng thời tạo sự nổi bật mang tính cạnh tranh cao, nhiều shop thời trang đã tiến hành cải tạo nội thất shop để mang đến diện mạo mới bắt mắt hơn và sang trọng.

Thiết kế và thi công nội thất cửa hàng shop thời trang là công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng thực ra lại rất phức tạp. Ngoài kinh nghiệm chuyên môn trên nền 3D thì nó đòi hỏi người thiết kế phải có tầm nhìn bao quát tốt và có sự hiểu biết nhất định về lĩnh vực này. Đối với những cửa hàng bán lẻ quần áo, xây dựng Việt Tín chúng tôi đã cố gắng để nắm bắt được đặc điểm của một số sản phẩm may mặc, tạo nên sự liên kết giữa các gian hàng chức năng và mang theo một phong cách riêng cho shop. Shop thời trang nhà chị Hồng là một dẫn chứng điển hình.

Hiện trạng shop thời trang quần áo của chị Hồng tại Hải Phòng 

Hiện trang shop trước khi cải tạo

Hiện trạng mặt tiền shop thời trang trước khi cải tạo

Hiện trang nội thất shop trước khi cải tạo

Hiện trang nội thất shop thời trang trước khi tiến hành cải tạo

Trước khi cải tạo, cửa hàng shop chỉ là một không gian trống trơn ở tầng 1 của ngôi nhà mặt tiền. Sau khi xem xét hiện trạng và bàn bạc trao đổi để lên ý tưởng thiết kế cải tạo nội thất shop thời trang tại Hải Phòng của chị Hồng, kiến trúc sư chúng tôi đã đưa ra phương án làm chị Hồng rất ưng ý. Sau gần 1 tháng sửa chữa cải tạo, không gian nội thất cửa hàng shop thời trang đã hoàn thành và mang một diện mạo vô cùng sang trọng hiện đại.

Shop thời trang quần áo và phụ kiện của chị Hồng tại Hải Phòng sau khi cải tạo

Cải tạo nội thất shop thời trang tại Hải Phòng sau khi hoàn thành được chia làm 3 khu vực chính với 2 tử quần áo sát tường và quầy lễ tân được sắp đặt sau vách kính có manocanh đứng trước.

Cải tạo nội thất shop thời trang

Chính giữa  nội thất cửa hàng là nơi trưng bày các phụ kiện như túi xách, giày dép, mũ thời trang. Hai bên tường là quần áo thời trang. Các sản phẩm được trưng bày bên những bức tường có giá trị tương tác với các đồ ở giữa shop.

Cải tạo nội thất shop thời trang

Không gian nội thất shop thời trang mang màu sắc mới mẻ, phong cách độc đáo và hiện đại hơn sau khi được cải tạo

Công trình cải tạo nội thất shop thời trang tại Hải Phòng do Xây Dựng Việt Tín thực hiện sau khi hoàn thành đã được chủ đầu tư khá hài lòng và ưng ý. Một màu sắc và hình thức rõ ràng trong sự kết hợp với một thiết kế gian hàng không phô trương không đơn giản là chỉ tạo ra một cái nhìn tổng quan tốt hơn mà còn truyền tải những giá trị cảm xúc và độc đáo riêng. Đây là những loại cảm xúc mà thường dành cho thời trang con gái muốn: sản phẩm đã dạng, phong cách và tươi trẻ trong một khung cảnh hấp dẫn, nhẹ nhàng, nữ tính.

Xây Dựng Việt Tín tự hào là đơn vị xây dựng, cải tạo sửa chữa nội thất nhà ở, cửa hàng showroom uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách mọi dịch vụ xây dựng hay cải tạo sửa chữa nội thất tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Nếu Quý vị đang có nhu cầu sửa chữa cải tạo mặt tiền hoặc nội thất shop, showroom và tìm kiếm đơn vị thi công chất lượng, Quý vị có thể tham khảo dịch vụ cải tạo shop, showroom của chúng tôi.

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

cải tạo nội thất shop, cải tạo nội thất showroom, cải tạo nội thất shop tại Hải Phòng

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn