Menu

Vấn đề cải tạo mặt tiền nhà là vô cùng quan trọng bởi mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà. Một ngôi nhà có mặt tiền đẹp và khang trang sẽ tạo cái nhìn thiện cảm và thu hút mọi người hơn cùng với sự đánh giá cao về chất lượng ngôi nhà. Xây Dựng Việt Tín với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã tư vấn giải pháp cải tạo sửa chữa mặt tiền nhiều công trình nhà phố lớn nhỏ tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng. Công trình cải tạo mặt tiền nhà chú Thái tại Dương Kinh Hải Phòng là một dự án của Xây Dựng Việt Tín được Quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và trách nhiệm làm việc của đội ngũ thi công.

Công trình : Công trình cải tạo mặt tiền nhà chú Thái tại Dương Kinh Hải Phòng

Cải tạo mặt tiền nhà phố là nhu cầu tất yếu khi ngôi nhà của bạn dần trở nên xuống cấp hay đơn giản là bạn mong muốn được làm mới nâng cấp ngôi nhà của mình mang một diện mạo mới hơn. Công trình cải tạo mặt tiền nhà chú Thái tại quận Dương Kinh Hải Phòng nằm trong khu dân cư mới mấy năm trở lại đây, đang xuất hiện rất nhiều các công trình nhà phố to đẹp. Do vậy, yêu cầu của chủ nhà là cần một mặt tiền đẹp và sang trọng để ngôi nhà mang diện mạo mới nổi bật hơn nhằm mục đích vừa ở vừa cho thuê.

Cải tạo mặt tiền nhà phố tại Hải Phòng thuộc sở hữu của chú Thái phù hợp với mục đích kinh doanh là một vấn đề hết sức quan trọng không những cần tạo được sức hút với khách hàng mà còn cần phải đảm bảo được công năng sử dụng tiện nghi trong các phòng ốc, đồng thời chú trọng đến yếu tố phong thủy.

Hiện trạng mặt tiền nhà phố 3 tầng tại quận Dương Kinh Hải Phòng trước khi cải tạo:

cải tạo mặt tiền nhà phố

Ngôi nhà được xây dựng cách đây 10 năm, Xây Dựng Việt Tín đã cử đội ngũ kiến trúc sư xuống khảo sát thực tế công trình, đo đạc tính toán tỉ mỉ diện tích xây dựng, hướng cải tạo và phong cách thiết kế cho ngôi nhà trước khi tiến hành cải tạo mặt tiền nhà phố tại Quận Dương Kinh Hải Phòng.

Toàn bộ quá trình cải tạo mặt tiền nhà phố của chú Thái tại Hải Phòng bao gồm các nội dung sau:

  • Cải tạo mặt tiền nhà và cơi nới tầng: sân thượng thành phòng thờ và sân trước có mái ngói trang trí.
  • Cải tạo bố trí lại phòng và toàn bộ WC, thay toàn bộ gạch ốp lát, đá cầu thang.
  • Đi lại hệ thống điện nước
  • Thi công trần thạch cao trang trí; sơn lại toàn bộ nhà: sơn nước, sơn dầu, sơn cẩm thạch.
  • Cải tạo hệ thống cửa, lan can ban công, lan can cầu thang.

Để thực hiện được dự án này, chúng tôi đã lên phương án thiết kế bản vẽ mặt tiền theo đúng yêu cầu cải tạo nhà phố với mục đích sử dụng của gia đình chủ đầu tư. Chúng tôi và gia chủ đã thống nhất lựa chọn phong cách hiện đại để thiết kế cải tạo mặt tiền cho nhà phố này.

phối cảnh cải tạo mặt tiền nhà phố

Phối cảnh thiết kế cải tạo mặt tiền nhà phố 4 tầng hiện đại tại quận Dương Kinh Hải Phòng

Thông thường cải tạo mặt tiền ngôi nhà ảnh hưởng ít nhiều đến việc thay đổi kết cấu nhà. Do đó, việc lựa chọn vật liệu cải tạo mặt tiền nhà phố là điều rất cần được chú trọng. Đội ngũ kiến trúc sư Xây Dựng Việt Tín đã lựa chọn những vật liệu nhẹ, có độ bền cao và có tính an toàn để tiến hành cải tạo mặt tiền nhà phố của chú Thái tại Hải Phòng. Cụ thể, chúng tôi đã sử dụng các vật liệu chống thấm tốt, sơn chống thấm tốt nhằm củng cố tăng sự bền vững bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Công trình mặt tiền nhà phố tại Dương Kinh Hải Phòng sau khi đã cải tạo:

cải tạo mặt tiền nhà phố

Sau khi công trình cải tạo mặt tiền nhà phố 3 tầng của chú Thái thành công trình nhà phố 4 tầng có mặt tiền mang phong cách kiến trúc hiện đại đã được hoàn thiện, chủ đầu tư cùng gia đình đã gửi lời cám ơn chân thành tới công ty và đánh giá cao năng lực thiết kế cải tạo nhà của Xây Dựng Việt Tín. 

Không chỉ cải tạo mặt tiền nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng mà tất cả các công trình cải tạo mặt tiền nhà phố khác sau khi đã được bàn giao sẽ được Việt Tín chúng tôi bảo hành kĩ thuật công trình từ 3 -5 năm hoặc lâu hơn tùy thuộc vào công trình cũng như yêu cầu từ phía khách hàng.

Quý vị đang mong muốn tìm kiếm được dịch vụ cải tạo nhà, cải tạo nội thất nhà uy tín chất lượng tại Hải Phòng, mời Quý vị bạn đọc cùng tìm hiểu về dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà của Xây Dựng Việt Tín chúng tôi. Xây Dựng Việt Tín tự hào là đơn vị xây dựng, cải tạo sửa chữa nhà ở uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách mọi dịch vụ xây dựng hay cải tạo sửa chữa nhà ở dân dụng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.  

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

cải tạo mặt tiền nhà phố, cải tạo mặt tiền nhà phố tại Quận Dương Kinh, cải tạo mặt tiền nhà phố tại Hải Phòng

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn