Menu

Là một trong những công ty có thương hiệu uy tín trong dịch vụ cải tạo nhà, từ thiết kế cải tạo nhà, cải tạo nội thất nhà, cải tạo shop showroom tại Hải Phòng, Xây Dựng Việt Tín đã thực hiện thành công nhiều công trình khẳng định được năng lực chuyên môn của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tại công ty. Trong đó, một trong những dự án mà Việt Tín thực hiện đã tạo được ấn tượng với khách hàng chính là công trình cải tạo nội thất showroom điện thoại của anh Hà tại Lạch Tray Hải Phòng.

Công trình : Cải tạo nội thất showroom điện thoại của anh Hà tại Lạch Tray Hải Phòng

HK Phone là thương hiệu có chuỗi các showroom  trải dài trên toàn quốc nên concept ý tưởng của tất cả các cửa hàng đều giống nhau 100% để giúp việc nhận diện thương hiệu được dễ dàng hơn. Sau một vài năm hoạt động, hạ tầng cơ sở của nội thất showroom điện thoại đã trở nên xuống cấp cần được tiến hành cải tạo lại khang trang hơn. 

Khi lên phương án thiết kế cải tạo nội thất showroom điện thoại tại Lạch Tray Hải Phòng, Xây Dựng Việt Tín không chỉ chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn chú trọng đảm bảo yếu tố tiện lợi dành riêng cho các cửa hàng công nghệ.

Cải tạo showroom điện thoại tại Lạch Tray Hải Phòng thuộc sở hữu của anh Hà mang diện mạo mới với cách phối màu nội thất trẻ trung cá tính

Chúng tôi đã tiến hành cải tạo nội thất showroom điện thoại tại Hải Phòng mà vẫn đảm bảo đầy đủ các khu vực từ tư vấn bán hàng đến bàn quầy của các kỹ thuật viên cài đặt, cùng với đó là một không gian để khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm của showroom.

Cải tạo showroom điện thoại

Với tông màu chủ đạo là màu xanh – màu biểu tượng thương hiệu của hãng, ngay khi bước vào bên trong showroom, người dùng đã cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn. Toàn bộ sơn tường đều được sử dụng chất liệu sơn màu trắng làm dịu mắt nhìn.

Phương án cải tạo nội thất showroom điện thoại tại Hải Phòng rất được chủ đầu tư ưng ý và dành nhiều lời khen ngợi cho kiến trúc sư của Xây dựng Việt Tín bởi cách bố trí nội thất bên trong của showroom HKPhone đơn giản, hợp lý nhưng rất hiệu quả và khoa học.Với một chuỗi sản phẩm được trưng bày theo hình chữ L, các nhân viên bán hàng sẽ đứng tư vấn cho khách ở bên trong còn bên ngoài những chiếc ghế cao để khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm sản phẩm và có thể được giải đáp mọi thắc mắc bất cứ khi nào.

Xây Dựng Việt Tín tự hào là đơn vị xây dựng, sửa chữa thiết kế cửa hàng, showroom uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Quý vị đang mong muốn tìm kiếm được dịch vụ sửa chữa cải tạo mặt tiền và nội thất shop, showroom uy tín chuyên nghiệp, hãy thử tìm hiểu về dịch vụ cải tạo, thiết kế cửa hàng showroom của Việt Tín. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách mọi dịch vụ xây dựng hay cải tạo sửa chữa các hạng mục nhà ở và shop showroom tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

* * * * *

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng Việt Tín

  • Trụ Sở : Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng
  • Xưởng Sản Xuất: Xưởng SX1: 12 Lực Hành - HP . Xưởng SX2 : Kiến Thuỵ - Hải Phòng
  • Tel :0225.6595.374
  • Hotline :0972.88.92.90
  • Email : xaydungcokhiviettin@gmail.com
Từ khóa tìm kiếm :

cải tạo nội thất showroom điện thoại, cải tạo nội thất showroom, cải tạo nội thất showroom điện thoại tại Hải Phòng

Like và Share :
© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn