Menu
1/19/2018
609
Admin

Lựa chọn địa chỉ xây dựng nhà xưởng kinh nghiệm là yêu cầu cần thiết để có một công trình chất lượng, đảm bảo an toàn kĩ thuật khi sử dụng. Việt Tín tự hào là đơn vị xây dưng nhà xưởng uy tín và chất lượng tại Nam Định, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

1/19/2018
565
Admin

Sửa chữa nhà xưởng là rất cần thiết với các doanh nghiệp có nhà máy, nhà xưởng, nhà kho… sau thời gian dài hoạt động và có dấu hiệu bị xuống cấp, hư hỏng. Hoặc sửa chữa nhà xưởng với yêu cầu mở rộng về diện tích để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển, đổi mới của doanh nghiệp.

1/19/2018
523
Admin

Cơ khí xây dựng Việt Tín là công ty chuyên gia công cơ khí tại Nam Định. Với xưởng sản xuất rộng rãi, máy móc hiện đại, công nhân lành nghề sản phẩm do Việt Tín sản xuất ra đạt độ chính xác cao hơn, giá rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác. Việt Tín nhận gia công tất cả các mặt hàng cơ khí từ những chi tiết nhỏ cho đến những chi tiết phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao.

1/19/2018
607
Admin

Cơ khí xây dựng Việt Tín là nhà sản xuất bàn thao tác lắp ráp, đóng gói các sản phẩm hàng hóa trong các nhà máy trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, ... Sản phẩm bàn thao tác của Việt Tín luôn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, sản phẩm được lắp ghép chuyên dụng, tháo lắp và di chuyển thuận tiện. 

1/18/2018
468
Admin

Hệ thống kệ công nghiệp được thiết kế và sản xuất với mục đích sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa dài hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho. Với nhu cầu chứa hàng hóa lớn, dịch vụ sản xuất kệ công nghiệp tại Nam Định của cơ khí xây dựng Việt Tín đang có xu hướng phát triển rất nhanh.

© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn