Menu
1/22/2018
670
Admin

Đồng là vật tư được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cốt lõi đem lại chất lượng kinh tế và đồng thời cũng là thành vật kiến tạo nên nhiều sản phẩm trong đời sống. Cung cấp vật tư đồng tại Nam Định mang tới cho khách hàng vật tư đồng với chất lượng nhất.

1/22/2018
1,379
Admin

Cơ khí xây dựng Việt Tín một đơn vị chuyên cung cấp vật tư thép không gỉ (Inox) tại Nam Định. Những sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo với chất lượng cao. Với quy trình sản xuất rất hiện đại và khép kín cùng với những tiêu chuẩn quy định kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt, Việt Tín mang tới những sản phẩm chất lượng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng.

 

1/20/2018
478
Admin

Nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng hóa đa dạng thì kệ đặt sản phẩm là công cụ quá quen thuộc với bạn. Với những tính ưu việt của mình thì kệ đặt sản phẩm bằng kim loại gần như trở nên thay thế các loại kệ có chất liệu gỗ. Kệ đặt sản phẩm của Việt Tín mang lại tính kinh tế, bền đẹp bảo hành dài hạn, phù hợp với không gian lưu trữ, trưng bày hàng hóa.

1/20/2018
485
Admin

Thái Bình hiện đang là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế. Với điều kiện phát triển kinh tế như vậy thì việc trao đổi, buôn bán hàng hóa cũng được tăng lên. Vì vậy, nhu cầu xây dựng nhà kho để cất giữ và bảo quản hàng hóa là rất quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu kịp thời cho khách hàng, Việt Tín đã phát triển dịch vụ dựng nhà kho tại Thái Bình một cách lớn mạnh.

1/19/2018
491
Admin

Nhìn tổng thể nền kinh tế hiện nay và sự đổi mới ngày càng mạnh mẽ của đất nước trong công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước thì ngành công nghiệp cơ khí chế tạo đóng vai trò hết sức quan trọng. Bởi vậy, trong thời gian qua, Việt Tín đã tập trung đẩy mạnh và phát triển dịch vụ chế tạo máy công nghiệp tại Nam Định với mục đích thúc đẩy mạnh hơn nữa ngành công nghiệp cơ khí.

© 2010 Thiết kế website bởi VietAds : www.vietads.net.vn